Camp Tales Cafe Glamp n Grill Chonburi อยากเที่ยวทะเล แต่ก็อยากเที่ยวเขา เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีความรู้สึกนี้ แต่ทะเลกับภูเขา

Camp Tales Cafe Glamp n Grill Chonburi

            อยากเที่ยวทะเล แต่ก็อยากเที่ยวเขา เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีความรู้สึกนี้ แต่ทะเลกับภูเขาไม่ได้อยู่ใกล้กันเลย จะดีแค่ไหนถ้ามีสถานที่ท่องเที่ยว ที่เหมือนได้เที่ยวทะเลและภูเขาด้วย อย่างที่ แคมป์ปิ้ง Camp Tales Cafe Glamp n GrillChonburi ที่กางเต็นท์ชลบุรี ที่มีทั้งน้ำและภูเขา แถมมีคาเฟ่ให้ได้ไปพักผ่อนในวันหยุด ใครสายเที่ยวคาเฟ่ต้องที่นี่เลยค่ะ

            สถานที่ท่องเที่ยว จุดกางเต็นท์ และจุดชมวิวสวย ๆ ในกลางกรุง เดินทางมาง่าย ๆ ใกล้กรุง ใครมีเวลาท่องเที่ยวจำกัด แต่อยากพักผ่อนให้เต็มที่ท่ามกลางบรรยากาศสงบสุข ต้องไปที่กางเต็นท์ชลบุรี ที่ แคมป์ปิ้ง Camp Tales Cafe Glamp n GrillChonburi ตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เบื่อกับการตื่นนอนมาดูหมอกเพียงอย่างเดียวหรือยัง ที่นี่ที่ชลบุรี ไม่ได้มีแค่หมอก แต่ตื่นเช้ามายังได้พบปะกับบรรยากาศหมอกยามเช้า ด้วยอุณหภูมิ 18° และไอเย็นจากแหล่งน้ำทะเลสาบริม จุดกางเต็นท์ บรรยากาศนอนริมน้ำเหมือนบ้านพักในสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศมากแม่ แถมมองไปรอบ ๆ ยังเจอแต่หุบเขาล้อมรอบ สีเขียวสะอาดตาม จะนั่งชิวริมน้ำ หรือจิบกาแฟที่คาเฟ่ก็ถือว่าฟินมากไปตาม ๆกัน สายถ่ายรูปสวย ๆ ไม่ควรพลาดเบย เพราะพร็อยในสถานที่ล้วนตกแต่งมาเพื่อเข้าเฟรมทั้งนั้น ไม่ว่าจะยืนมุมไหน ทั้งแสง บรรยากาศ ก็เป็นใจให้ได้รูปโปรไฟล์กลับบ้านกันทุกคน

การตกแต่งที่นี่ต้องบอกว่าสวยงามตามท้องเรื่อง สไตล์บาหลี เหมาะกับชุดลุคชิค ๆ คูล ๆ โบโฮมากเลยค่ะ และใครสายท่องเที่ยว Adventure หรือชอบกีฬาทางน้ำก็สามารถทำกิจกรรมทางน้ำที่ทางเจ้าของสถานที่จัดไว้ให้ อย่างพายเรือซัพบอร์ด ราคาเริ่มต้นเพียง 300 บาทต่อชั่วโมง แค่ชั่วโมงเดียวก็น่าจะเล่นจนตัวเปื่อยแล้ว เท่านี้ก็ถือว่าคุ้มมากเลยค่ะ นอกจากนี้ เหล่าชายหนุ่มชอบนั่งชิวยังสามารถตกปลาได้ด้วย ว้าวมากเลยค่ะกับที่ แคมป์ปิ้ง Camp Tales Cafe Glamp n GrillChonburi ตกเย็นลองพักจากกีฬาทางน้ำมานั่งชิวยามเย็น ทานปิ้งย่าง ปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ และครอบครัว คนรักที่จุดเต็นท์ของตัวเอง นั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมแสงเกิดใหม่จากตะเกียงและโคมไฟระยิบระยับที่ใช้ตกแต่ง บรรยากาศช่วงนี้ถือว่าน่าจดจำมาก ๆ เลย อยากลองกางเต็นท์นอนริมน้ำสบาย ๆในวันหยุด ต้องมาที่ แคมป์ปิ้ง Camp Tales Cafe Glamp n GrillChonburi ที่กางเต็นท์ชลบุรี จังหวะนี้ไม่ควรพลาดแล้วค่ะ

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ แคมป์ปิ้ง Camp Tales Cafe Glamp n GrillChonburi ที่กางเต็นท์ชลบุรี

พิกัดสถานที่ Camp Tales Cafe Glamp n GrillChonburi ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
ราคาเต็นท์ ที่นี่เพียงคนละ 250 บาทเท่านั้น และใครที่พาครอบครัวและเด็ก ๆ มาพัก อายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าพักฟรีไม่เสียค่าบริการ

สิ่งอำนวยความสะดวก มีห้องน้ำสะอาด พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น จุดล้างจาน มีกองไฟสำหรับผิงไฟตอนกลางคืน และสามารถนำสัตว์เลี้ยง น้องหมาเข้ามาได้อีกด้วย
ช่วงเวลาเปิด – ปิด จะเปิดให้บริการทุกวันในเวลา 9.00น. – 22.00น. รีบจับจองจุดกางเต็นท์กันนะคะ

            สำหรับใครต้องการท่องเที่ยวที่ Camp Tales Cafe Glamp n GrillChonburi สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการจองที่พักได้ที่
Facebook: Camp Tales Cafe – Glamp n Grill Chonburi
เบอร์โทร : 086 588 8898 แอบบอกว่า ที่นี่ฟรี Wifi ด้วย ต้องรีบจองกันแล้วป่ะ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *