Chonburi Mountain camp อยากพายเรือ อยากเล่นน้ำ อยากทำกิจกรรมทางน้ำ แต่เบื่อน้ำตกกับทะเลมาก ๆ แล้วแบบนี้จะไปที่ไหน

Chonburi Mountain camp

            อยากพายเรือ อยากเล่นน้ำ อยากทำกิจกรรมทางน้ำ แต่เบื่อน้ำตกกับทะเลมาก ๆ แล้วแบบนี้จะไปที่ไหน หลายคนยังนึกไม่ออกเลยว่าจะไปที่ไหน วันนี้เราจะนำสถานที่ดังกล่าว สามารถเล่นน้ำ พักผ่อน พายเรือ ทำกิจกรรมทางน้ำได้ แถมบรรยากาศดี ล้อมรอบด้วยหุบเขา ไม่ต้องไปไกลถึงภาคเหนือ แต่มีที่ภาคกลางนี่เอง อย่างที่ แคมป์ปิ้งChonburi mountaincamp ที่ กางเต็นท์ชลบุรี ที่ไม่ได้มีแค่ จุดกางเต็นท์ แค่ลองนึกภาพว่าไม่ได้นอนเต็นท์เฉย ๆ แต่มีกิจกรรมให้เล่นก็สนุกจนอยากไปแล้วล่ะค่ะ

Chonburi Mountain camp

            สถานที่ท่องเที่ยว ที่ กางเต็นท์ชลบุรี ต้องที่นี่ ที่ แคมป์ปิ้งChonburi mountaincamp ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศดี และมีกิจกรรมทางน้ำให้ได้เล่น จึงเป็นที่นิยมของหนุ่มสาวทั้งในพื้นที่และนอกพื้นที่ Chonburi mountaincamp ตั้งอยู่ที่ตำบลหนองรี อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี เป็นที่กางเต็นท์ชลบุรีที่ตั้งอยู่ริมน้ำ ล้อมรอบด้วยภูเขาสีเขียว ใครสายนอนเต็นท์สามารถเดินทางไปได้ที่ Chonburi mountaincamp เมื่อไปถึงสามารถจับจอง จุดกางเต็นท์ มุมไหน ๆ เลือกได้ตามความชอบเลย ส่วนมากนักท่องเที่ยวนิยม กางเต็นท์ริมน้ำ เพราะตอนกลางคืนจะได้ยินเสียงน้ำไหล และลมพัดเย็นสบาย ไม่ร้อน ไม่หนาวจนเกินไป แต่ที่ แคมป์ปิ้งChonburi mountaincamp เหมาะสำหรับคนที่มีมีอุปกรณ์และเตรียมเต็นท์ไปเองเท่านั้น เพราะตอนนี้ยังไม่มีบริการเช่าเต็นท์สำหรับนักท่องเที่ยวเดินทางไกล แต่ถ้าอยากได้ฟิวนอนเต็นท์จริง ๆ ไปซื้ออุปกรณ์สิคะรออะไร จะได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่สวย ๆกันนะคะ นอกจากนี้ใครขี้ร้อน ทาง แคมป์ปิ้งChonburi mountaincamp ก็มีพัดลมให้เช่า ไม่ต้องแบกไปเองเลยค่ะ อย่ารอช้า รีบจองเลยค่ะ แต่ต้องรีบจับจองหน่อยนะคะ เพราะที่นี่พึ่งเปิดใหม่ คนอาจแน่นเต็มก่อนได้ ไม่พอยังมีดนตรีสดเล่นให้ฟังทั้งบานเต็นท์ ใครอยากไปนั่งปิคนิคชิว ๆ กับแฟน กับครอบครัว ต้องไม่พลาดที่นี่ ที่กางเต็นท์ชลบุรีแห่งนี้เลยค่ะ นอกจากนี้ยังพายเรือได้ฟรี มีเจสกีทางน้ำให้เล่น สายแอดเวนเจอร์ต้องไปแล้วล่ะ และที่พลาดไม่ได้ ใครเป็นทาสน้องหมา น้องแมว พาไปด้วยได้เลย เข้าฟรีเลยค่ะ ถูกใจสาว ๆ หลายคนแน่นอน

สิ่งอำนวยความสะดวกที่แคมป์ปิ้งChonburi mountaincamp ที่กางเต็นท์ชลบุรี
พิกัด Chonburi mountaincamp ตำบลหนองรี อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี
ราคาเช่าที่กางเต็นท์ คืนละ 250 บาทต่อคนเท่านั้น และเด็กสูงไม่เกิน 120 เซนติเมตร เข้าฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ มีห้องน้ำแยกชาย หญิง พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และจุดล้างจาน จุดทิ้งขยะ มีพัดลม และเตาให้เช่า แต่แอบเสียดาย ยังไม่มีร้านค้า แต่มีร้านอาหารไว้บริการนักท่องเที่ยวนะคะ

            ใครที่กำลังมองหาช่องทางติดต่อที่ แคมป์ปิ้งChonburi mountaincamp ที่กางเต็นท์ชลบุรี สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
Facebook: Chonburi mountaincamp
เบอร์โทร : 087 933 5955


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *