Thara Hidden Camp

Thara Hidden Camp

ในช่วงที่อากาศกำลังเย็นสบายแบบนี้ก็เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความสุขที่คุณจะต้องออกทริปกางเต็นท์กันให้ได้มากที่สุด เพราะนับได้ว่านี่เป็นฤดูกาลแห่งการแคมป์ปิ้งเลยก็ว่าได้ และสำหรับวันนี้เราก็จะพาคุณมารู้จักกับอีกหนึ่งจุดกางเต็นท์สวย บรรยากาศดีที่คุณไม่ควรพลาด กับที่ Thara Hidden Camp ในจังหวัดเพชรบูรณ์นั่นเองค่ะ ซึ่งใครที่อยากมาชมบรรยากาศของลมหนาว สายหมอกและแหล่งน้ำ ที่นี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะว่าทัศนียภาพที่นี่นั่นสวยฉ่ำอย่าบอกใครเลยทีเดียว

ข้อมูลสถานที่กางเต็นท์
สำหรับที่ Thara Hidden camp เเห่งนี้นับได้ว่าเป็นจุดกางเต็นท์เล็กๆที่เน้นบรรยากาศที่เงียบสงบ ความสวยงามทางธรรมชาติที่ไม่ต้องประดิษฐ์อะไรใส่เข้าไปให้มากมาย ที่นี่จะมีที่พักแบบกระโจมให้พัก เป็นเต็นท์หลังใหญ่ยกพื้นอย่างดี และมีผ้าใหญ่กันแดดกันฝนให้อีกชั้นนึง รวมถึงภายในเต็นท์ก็ยังมีที่นอนนุ่มๆอย่างดี พร้อมทั้งพัดลม กาน้ำร้อน ระเบียงและที่นั่งหน้าเต็นท์ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆก็มีห้องอาบน้ำ ห้องสุขา เรือให้พายเล่น ร้านพิซซ่า ร้านหมูกระทะ จุดจำหน่ายเครื่องดื่ม และอาหารเช้าเอาไว้คอยบริการ แต่ถ้าใครที่อยากจะนำเต็นท์มากางเต็นท์ที่นี่ก็ได้เช่นเดียวกันนะคะ และถ้าใครสนใจจะมาพักกันที่นี่ก็ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข : 089 886 3998 ได้เลยค่ะ

ที่ตั้ง
Thara Hidden Camp 63 อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

Thara Hidden Camp

การเดินทาง
ส่วนการเดินทางมาที่นี่นั่นคุณสามารถขับรถออกจากกรุงเทพฯดดยใช้เส้นทางหมายเลข 1 ถนนพหลโยธินกันได้เลย ดดยตรงขึ้นมายาวๆ จากนั้นก็เปลี่ยนไปใช้เส้นทางหมายเลข 21 เพื่อมุ่งหน้าสู่จังหวัดเพชรบูรณ์ และใช้เส้นทางหมายเลข 2325 มาที่จุดกางเต็นท์ Thara Hidden Camp ได้เลยค่ะ นับได้ว่าเป็นการเดินทางที่ง่ายๆและไม่ซับซ้อนเลยนะคะ

กิจกรรมที่น่าสนใจ
– ด้วยความที่ Thara Hidden Camp แห่งนี้อยู่ใกล้กับอ่างเก็บน้ำ และทางสถานที่กางเต็นท์แห่งนี้ก็มีเรือเอาไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ใช้บริการ คุณจึงสามารถพาเรือล่องไปตามอ่างเก็บน้ำ เพื่อชมความสวยงามในซอกมุมต่างๆกันได้เลยนะคะ
– ส่วนใครที่ชื่นชอบอากาศเย็นๆ ก็คงจะถูกใจอย่างแน่นอเพราะที่นี่จะมีลมเย็นๆพัดมาให้คุณได้สัมผัสตลอด รวมถึงความสวยงามของสายหมอกที่ลอยจางๆอยู่เหนืออ่างเก็บน้ำด้วยเช่นเดียวกัน
– เพียงเท่านั้นยังไม่พอเราเชื่อว่าการได้มาชมบรรยากาศสวยๆของธรรมชาติ ทั้งป่า ภูเขา และแหล่งน้ำที่นี่จะทำให้คุณได้รู้สึกถึงความผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง
– ถ้าหากใครหิวแล้วไม่อยากตระเตรียมอาหารให้ยุ่งยาก ที่นี่เค้าก็มีชุดหมูกระทะ พิซซ่า Homemade และอาหารเมนูอื่นๆให้คุณได้สั่งมาทานให้อิ่มหนำสำราญกันได้ด้วยนะคะ

 

 

 

 

 

 

กางเต็นท์ที่อโปแคมป์ไลฟ์ นครนายก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *